Các dịch vụ Sơn An cung cấp

Hiện tại Sơn An cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ sau đây, để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp để chuyên viên tư vấn trực tiếp đáp ứng nhu cầu của đối tác.

Cung cấp nguyên liệu

Nano bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút thì hầu hết những vi khuẩn sống đều bị tiêu diệt. Vì vậy Nano bạc được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực: nông nghiệp, môi trường và ứng dụng ngành y tế để bảo vệ sức khỏe con người.

Tư vấn và triển khai

Kỹ sư, nhân viên kỹ thuật Sơn An Nano sẽ khảo sát trực tiếp những yêu cầu phía đối tác để lên phương án triển khai cụ thể. Sơn An Nano đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai: khử khuẩn, làm sạch các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và hệ thống các bệnh viện tại Việt Nam.

Cung cấp sản phẩm

Với đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99% nhà máy Sơn An Nano còn cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm như: Dung dịch rửa tay, Nước súc miệng, Nước lau sàn, Dung dịch phun diệt khuẩn, và bộ vệ sinh cao cấp ô tô, ….